Chuyển phát nhanh quốc tế | Wenbes Express

admin 20 Tháng Tám, 2019 0 Comments

Hiện nay với nền kinh tế xu hướng thời cuộc 4.0. Toàn thế giới bước vào “thế giới phẳng” sự kết nối giữa các quốc gia chưa bao giờ trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng đến thế. Chính vì vậy, kinh tế đa quốc gia, xuyên biên giới xuất hiện ngày càng nhiều. Đó là trong những tiền đề cho lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế ra đời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, cùng bộ phận quốc tế chuyên trách chuyên nghiệp, Wenbes Express được xem là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hiện nay.

Tùy theo nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, cũng như quốc gia mà quý khách giao tới, Wenbes Express sẽ tư vấn cho quý khác các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khác nhau. Với mỗi loại hình dịch vụ, sẽ có giá cước và thời gian vận chuyển khác nhau.

Những “ông lớn” trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế

Khi có một món hàng, hay một lá thư, quý khách cần gửi đi nước ngoài. Những câu hỏi, băn khoăn về lựa chọn dịch vụ sẽ khiến quý khách mất thời gian và không rõ nên chọn lựa công ty chuyển phát nhanh quốc tế nào. Công ty nào có mức giá cước hợp lý? Hiện nay, trong lĩnh vực chuyển quốc tế, có rất nhiều nhóm công ty, gồm: Nhóm công ty, tập đoàn nước ngoài. Nhóm công ty, tập đoàn chuyển phát nhanh nội địa. Nhóm công ty tư nhân trong dịch vụ chuyển phát, vận chuyển.

 1. Nhóm chuyển phát nhanh quốc tế. Có thể kể tên đến những ông lớn (global) trong lĩnh vực chuyển phát nhanh như: DHL, FedEx, UPS, TNT
 2. Nhóm chuyển phát nhanh nội địa. Những đơn vị truyền thống như: Viettel, EMS, VN Post…
 3. Nhóm chuyển phát nhanh tư nhân. Bao gồm rất nhiều đơn vị như: Wenbes Express, Nhất Tín, Hợp Nhất…
 4. Bên cạnh đó còn có nhiều đơn vị liên doanh, liên kết trong lĩnh vực này. Cũng như một số đơn vị hoạt động chuyên sâu về mảng vận chuyển đường biển.
chuyen-phat-nhanh-quoc-te-dhl
Chuyển phát nhanh quốc tế

Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế được tính như thế nào? 

Cước phí gửi hàng đi quốc tế phụ thuộc rất nhiều vào kích thước, cân nặng và loại hàng mà quý khách gửi đi. Để có được cước phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nhất đòi hỏi quý khách cần phân biệt rõ loại hàng mà mình muốn gửi là gì để từ đó tiến hành lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất.

Tùy vào loại hàng mà quý khách gửi đi cũng như quốc gia mà quý khách giao tới, Wenbes Express sẽ tư vấn, hỗ trợ cho bạn loại hình dịch vụ phù hợp nhất. Từ đó tiết kiệm được cước phí gửi hàng, cũng như đảm bảo thời gian vận chuyển như mong muốn

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế qua hãng DHL

DHL là hãng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất Việt Nam, là hãng chuyển phát nhanh hàng uy tín nhất trên toàn cầu. Đối với dịch vụ của hãng DHL khách hàng hoàn toàn an tâm về sự an toàn, thời gian gửi hàng và sự chuyên nghiệp của hãng này. Dịch vụ rất nhanh gọn, chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc đi các nước trên thế giới, đặc biệt là phát hẹn giờ cho khách hàng muốn quan tâm. Nhược điểm của hãng là chi phí cao nhất so với các hãng còn lại như TNT hay UPS..

Chuyển phát quốc tế hãng TNT

TNT là hãng chuyển phát nhanh quốc tế được đánh giá lớn thứ 2 chỉ sau DHL. Sự chuyên nghiệp, thủ tục gửi hàng nhanh chóng và thừa hưởng những yếu tố tốt từ DHL, TNT đã cải thiện được mức giá tốt nhất khi sử dụng dịch vụ này. Quý khách hàng lựa chọn sẽ cân nhắc đến hãng này vì có nhiều hỗ trợ tốt cho khách hàng hơn so với DHL.

Chuyển phát nhanh UPS đi quốc tế

Hãng UPS cũng thuộc hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới, hãng UPS có cước vận chuyển và chi phí rất rẻ, rẻ nhất so với các hãng vận chuyển còn lại, hãng có mã vận đơn tracking trực tiếp trên hệ thống mạng, có mạng lưới chi nhánh phủ khắm các tỉnh thành phố, sự phục vụ chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng rất tốt. Đó là những ưu ái vượt trội của hãng UPS so với các hãng còn lại.

Chuyển phát nhanh FedEx và gửi hàng qua Bưu điện 

2 hãng này được đánh giá là phổ cập và được biết đến nhiều nhất. Gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện có mặt hầu hết các quốc gia và hầu hết các tỉnh thành phố, sự thông dụng và được biết đến qua nhiều năm nay. Đặc điểm là dễ sử dụng, gửi quà tặng quà biếu, hàng mẫu hay hàng khó thì các hãng này rất linh động, không khó khăn như các hãng DHL, TNT hay UPS. Đối với 1 số mặt hàng khó như đồ ăn, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng , sữa, dạng nước, dạng bột, kẹo bánh ,,,, thì hãng này vẫn gửi được và chi phí cũng tương đối hợp lý. Điểm hạn chế là thời gian vận chuyển lâu, cước phí gửi hàng lại khá mắc so với mặt bằng chung.

Tại sao nên chọn chuyển phát nhanh quốc tế tại Wenbes Express?

Là công ty được thừa hưởng tất cả các yếu tố tốt nhất từ các hãng. Là đại lý cấp 1 chính thức của tất cả các hãng chuyển phát quốc tế. Nhận thấy những ưu điểm và nhược điểm của các hãng vận chuyển lớn quốc tế, chúng tôi kết hợp lại mang đến sự chuyên nghiệp, chính xác, đơn giản về thủ tục đến với khách hàng.

Ưu điểm: Cước phí chuyển phát nhanh quốc tế cạnh tranh nhất, thời gian gửi hàng nhanh nhất, hỗ trợ khách hàng về đóng gói và thông quan hàng hóa nhanh nhất, có mã tracking kiểm tra trực tuyến lộ trình hàng, gửi được tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm xuất khẩu). Được chiết khấu đến 35% so với giá chính hãng. Đó là những điểm mà Wenbes Express có được mang lại tiết kiệm chi phí cho khách hàng tốt nhất.

Những mặt hàng Wenbes Express nhận gửi đi Quốc tế

 • Chứng từ: hồ sơ, hợp đồng, chứng minh, các tài liệu và hồ sơ liên quan
 • Hàng Hóa: các loại máy móc, máy in, máy xay, đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình, đồ trang trí, đồ tiêu hao..
 • Hàng hóa khó gửi: mỹ phẩm, thực phẩm, dược, động vật, thực vật, dạng nước, dạng keo,

Quy trình gửi hàng và nhận hàng chuyển phát nhanh đi Quốc tế

 • Bước 1: Lấy thông tin để làm vận đơn:  Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin như sau: Người gửi, Người nhận, mô tả hàng hóa, số lượng hàng hóa, giá trị hàng hóa để nhân viên giao nhận là các thủ tục xuất hàng đi quốc tế.
 • Bước 2: Là bước chuyển phát hàng nhanh đi quốc tế: Khi đã nhận hàng hóa, chứng từ của quý khách, công ty sẽ giao cho quý khách hàng 1 bill trong đó thể hiện đầy đủ người gửi, người nhận, tên hàng, giá trị, dịch vụ chuyển nhanh hay chuyển phát tiết kiệm. Quý khách dựa vào số bill nhân viên cung cấp và kiểm tra lộ trình hàng qua hệ thống web của công ty tại đây.
 • Bước 3: Thông quan hàng hóa, kê khai hàng hóa: hãng sẽ trực tiếp liên hệ đến người nhận để xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách hàng. Ủy quyền có thể bằng mail, bằng fax…. Sau khi thông quan hàng hóa xong, Hãng sẽ liên hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.

Lưu ý: Những kiện hàng được thông  quan trực tiếp mà không qua bước 3 như: hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu, hàng giá trị dưới 50USD, hàng của đại sứ quán và một số trường hợp đặc biệt.

 • Bước 4: Phát hàng và ký nhận: người nhận sẽ nhận được thông tin giao phát hàng từ hãng. Khi nhận hàng người nhận sẽ ký vào giấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, không vỡ hỏng, không  thiếu  xót.
 • Bước 5: Thông tin lại cho người gửi đã chuyển hàng thành công.
gia-cuoc-gui-hang-di-nuoc-ngoai
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian chuyển phát nhanh đi các nước trên thế giới

 • Đối với chứng từ chuyển phát nhanh quốc tế đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày. Đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gan khoảng từ 3 -4 ngày.
 • Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày. Đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày
 • Một số nước khu vực Trung Đông thời gian chuyển phát nhanh hàng từ 4-6 ngày

Hình thức thanh toán

 • Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nhân viên đến nhận hàng. Hàng hóa nhận tận nơi phát tận tay. Nhận đầy đủ hàng hóa thì khách hàng mới phải thanh toán cho bên vận chuyển. Nếu quý khách là công ty xin vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin xuất hóa đơn VAT. sẽ xuất cước chuyển phát nhanh quốc tế cho quý khách hàng. Giá báo đã bao gồm VAT.

Cam kết của Wenbes Express đối với khách hàng

 • Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, cạnh tranh
 • Nhận và giao hàng đúng tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận
 • Liên tục cập nhật và thông báo lại cho khách hàng về hàng hóa vận chuyển
 • Cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.
 • Đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc

Chuyển phát nhanh chuyên tuyến

Wenbes Express nhận hàng chuyển chuyên tuyến đi các quốc gia:

 • Chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến Trung Quốc
 • Vận chuyển chuyên tuyến đi Hàn Quốc
 • Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Campuchia
 • Gửi hàng chuyên tuyến đi USA (Mỹ)
 • Gửi hàng chuyên tuyến đi Australia (Úc)
 • Gửi hàng chuyên tuyến đi Toronto, Vancouver (Canada)
 • Gửi hàng chuyên tuyến đi Philippines
 • Vận chuyển chuyên tuyến đi HonKong
 • Gửi hàng quốc tế chuyên tuyến TaiWan
 • Chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến đi JaPan (Nhật Bản)
 • Chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến đi Singapore

Với những thông tin trên, chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu hết vấn đề về lô hàng của mình. Và chúng tôi cam đoan hỗ trợ bạn tất cả những thắc mắc nhằm giúp lô hàng của bạn nhanh chóng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

 • Hotline: 0964 65 9700
 • Website: https://cpndhl.com.vn
 • Email: [email protected]
 • Trân trọng!
AboutBinh ho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *