Chuyển phát nhanh Quốc tế Wenbes

admin 17 Tháng Bảy, 2019 0 Comments

Trong thời đại nền kinh tế hội nhập. Toàn cầu bước vào cuộc cách mạng mang tên 4.0, đòi hỏi mỗi cá nhân, doanh nghiệp phải không ngừng hội nhập với thị trường nhằm phát triển. Chính vì vậy, nền kinh tế có chiều hướng vươn tầm ra bên ngoài lãnh thổ của mỗi quốc gia. Và khi đó chuyển phát nhanh quốc tế WENBES ra đời nhằm giải quyết bài toán vận tải toàn cầu một cách nhanh chóng và đơn giản. Tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tại Việt Nam trong những năm trở lại đây có sự xuất hiện của nhiều tập đoàn chuyển phát lớn như: DHL, FedEx, UPS, TNT… cùng một số công ty vận tải trong nước. Trong xu thế chung đó công ty chuyển phát nhanh quốc tế WENBES ra đời tại Việt Nam. Nhằm giúp cho hàng triệu khách hàng trên cả nước, cùng hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ tìm ra đáp án cho nhu cầu vẩn chuyện hàng hoá ra nước ngoài.

Wenbes Express?

  • Hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế đa phương tiện. Bao gồm lĩnh vực chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Vận tải hàng hoá bằng đường biển
  • Phương châm hoạt động dựa trên tiêu chí chất lượng của dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm
  • Tạo ra một quy trình vận chuyển quốc tế tối ưu nhất về mặt thời gian. Rút ngắn lộ trình hàng hoá và tiết kiệm chi phí cho người gửi hàng
  • Đáp ứng đây đủ các yêu cầu về giải pháp vận chuyển hàng hoá toàn cầu
  • Hỗ trợ khách hàng và tư vấn cụ thể mọi thủ tục.
cong-ty-chuyen-phat-nhanh-quoc-te
Chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ giao nhận Chuyển phát nhanh & Gửi hàng quốc tế

Khi gửi hàng với Wenbes Express. Bạn đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế! Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho bưu kiện và gói hàng, cùng các giải pháp vận chuyển. Dò tìm phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy tìm hiểu cách Wenbes Express chuyển phát hàng của bạn.

Các giải pháp công nghiệp giúp đơn giản hoá chuỗi cung ứng

 Wenbes Express Breakbulk

WENBES EXPRESS BREAKBULK là gì?

WENBES EXPRESS BREAKBULK (chuyển phát nhanh hàng đóng gói) cung ứng chuyển phát tận nơi những chuyến hàng được hợp nhất ở nước gửi hàng, được gửi từ môt khu vực thuế quan đến một khu vực khác, sau đó được tháo dỡ bởi WENBES tại điểm đến và được chuyển phát đến các địa chỉ khác nhau, tất cả đều ở trong một quốc gia hoặc cùng một liên minh thuế quan. Chuyến hàng hợp nhất được thông quan như một chuyến hàng đơn lẻ khi nhập cảnh vào nước đến.

Wenbes Medical Express

WENBES MEDICAL EXPRESS là gì?

WENBES MEDICAL EXPRESS (chuyển phát nhanh y tế) quản lý việc vận chuyển các chuyến hàng nhạy cảm về thời gian và nhiệt độ cho ngành Khoa học Sự sống. Giải pháp này bao gồm gửi hàng xuất các loại thuốc men nghiên cứu và hàng tiếp tế lâm sàng cho các phòng khám và bệnh viện, cho đến việc chuyên chở hàng nhập các mẫu bệnh phẩm cho phòng thí nghiệm và các tổ chức nghiên cứu.

Wingo Logistics

Giải pháp doanh nghiệp vừa và nhỏ

WENBES luôn nỗ lực giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận dễ dàng với nền thương mại toàn cầu. Tìm hiểu xem chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào và bắt đầu gửi hàng đơn giản như thế nào. Hoặc lướt qua những lời khuyên hay thông tin hữu ích của chúng tôi về cách gửi hàng và giao thương quốc tế.

Hỗ trợ và chia sẻ cùng doanh nghiệp của bạn

Tại WENBES, chúng tôi cung cấp các giải pháp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, với uy tín và chất lượng tuyệt hảo trong mảng dịch vụ khách hàng, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi – đối tác hoàn hảo cho việc kinh doanh của bạn.

Tại sao WENBES là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn?

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ phát triển bằng cách giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn

Dù một trong những máy móc của bạn cần gấp một bộ phận phụ tùng thay thể hay một khách hàng đang chờ sản phẩm của bạn, WENBES giúp bạn chọn đúng loại dịch vụ, chịu trách nhiệm giải quyết giấy tờ hải quan và cung cấp đầy đủ thông tin minh bạch về tình trạng lô hàng của bạn bất kỳ lúc nào.

Bước đầu tiên để khởi tạo và phát triển doanh nghiệp của bạn vươn tầm ra bên ngoài thế giới.
  • Hotline: 0964 65 9700 | Mr. Thư
  • Email: [email protected]
  • Website: https://cpndhl.com.vn/
  • Trân trọng!
AboutBinh ho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *